Làm sao để có báo giá thêu tốt? (P4)

Để có giá thêu tốt, các bạn cần lưu ý thêm những vấn đề sau đây. Nó cũng là yếu tốt ảnh hưởng đến năng suất và giá thành sản phẩm.

Vị trí
vị trí thêu ảnh hưởng đến giá thành
Cổ áo thêu chim

Như các bạn nhìn thấy trên hình. Mẫu thêu chim này không quá phức tạp. Nhưng vị trí thêu lại là vấn đề gây khó dễ cho đơn vị gia công. Đặc biệt là bên cắt hàng, lại cắt gần sát vào vùng thêu. Phương pháp sản xuất này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề năng suất. Giá thành cũng sẽ tăng lên khi năng suất bị giảm do đặc thù của sản phẩm. Mặc dù cùng màu sắc, cùng kích thước, cùng mật độ. Đó là vấn đề khách hàng cần lưu ý khi chọn vị trí để trang trí cho sản phẩm.

Chất liệu

Bên cạnh đó cũng cần phải xét đến chất liệu sẽ ảnh hưởng đến giá thêu tốt thế nào. Ví dụ với những chất liệu thun co giãn hai chiều, bốn chiều, vải voan mỏng, lụa tơ tằm…v.v. Đều là những chất liệu khó để sản xuất. Tỉ lệ lỗi hỏng cao, nếu không được gia cố và xử lý bề mặt cẩn thận. Chính những công đoạn này cũng làm cho thời gian sản xuất lâu hơn, chi phí đắt đỏ hơn. Ở đây tôi không nêu cụ thể làm như thế nào. Tôi chỉ muốn nói đến công đoạn phát sinh làm tăng chi phí sản xuất. Làm giảm năng suất và giảm tính cạnh tranh.

Làm sao để có giá thêu tốt, làm sáng tỏ những thắc mắc khi các bạn đi đặt gia công. Nội dung này vẫn chưa hẳn làm các bạn thỏa mãn những khúc mắc. Nếu có gì không hiểu hãy liên hệ với tôi qua Zalo. Tôi rất sẵn lòng chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm của mình. Cảm ơn các bạn.

Tags: ,